Báo Giá In Túi Xách Giấy

Mon, 17 Sep 18 13:26:58 +0000

Trong kinh doanh sản phẩm, đối với mỗi công ty thì việc in thương hiệu của công ty mình lên sản phẩm Túi Giấy để mỗi khi khách mua hàng hay tặng quà cho khách thì Công ty cần có chiếc túi để đựng quà tặng thế sao ko chuẩn bị túi giấy thật đẹp và in thương hiệu của mình lên. Nếu hộp giấy là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi mua sản phẩm, thì túi giấy lại ấn tượng với khách hàng sau khi mua sản phẩm.

 

Ngoài chức năng đựng chứa sản phẩm Túi giấy còn làm tăng thêm tính giá trị, vẻ sang trọng và tính chu đáo của doanh nghiệp trong việc bán sản phẩm. Không những thế nhờ có dịch vụ in ấn mà túi giấy còn được sử dụng như một công cụ marketing quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp thông qua việc thiết kế và in ấn túi giấy một cách đẹp mắt, ấn tượng và chuyên nghiệp.

 

Các sản phẩm chứa đựng bên trong sẽ được nâng tầm giá trị cũng như biểu hiện thành ý của người biếu, người trao tặng, khi túi giấy đó được thiết kế ấn tượng, nổi bật mà vẫn không kém phần tinh tế, sang trọng.

 

Để có được một sản phẩm Túi Xách Giấy đạt được hiệu quả nhất cho việc quảng bá, người thiết kế phải có sự sáng tạo cũng như kinh nghiệm trong việc kết hợp giữa thiết kế với chất liệu giấy cũng như hình thức in ấn gia công sau in. Với những sự kết hợp sáng tạo sẽ tạo được những mẫu túi giấy đẹp ấn tượng trong khi chi phí đầu tư là thấp nhất. Công ty In Quang Minh sẽ đáp ứng cho bạn được điều đó.

BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT 

Liên hệ:

– CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH

– Hotline: 028.71065357

– Website: www.inanquangminh.com

– Email: inanquangminh@gmail.com

– Fanpage: www.facebook.com/inquangminh

 

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

thiết kế và in catalogue, in poster nhiều kích thước, bằng khen thưởng, name card, thiết kế in phiếu bảo hành, hộp giấy đựng sản phẩm, túi xách giấy các loại, Hộp giày Thiệp chúc, Leaflets, Flyers, thiệp mừng tết, Giấy tiêu đề, cardbon 3 liên, in trên decal cuộn, nhãn vải áo quần, thiết kế và in bao thư, kẹp file, hóa đơn các loại, Tem decal, tem giấy sản phẩm nhãn decal, bao xốp túi xách giấy Hộp đựng sản phẩm, in bao thư cd, in xách báo tạp chí, thiết kế lịch tết, thiết kế và in băng rôn, nhựa, in bao bì ống đồng, bao xốp các loại, bao HD, PE, PP, túi xốp cho hệ thống siêu thị bao bì tự hủy, bao đựng trà, bao bì cafe, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa, bao bì xà phòng, túi zipper, Hộp quẹt, nón bảo hiểm, kệ nhựa in trên áo thun, Móc khoá, Meca, Thùng carton…

Top