Màu sắc chủ đạo - Yếu tố quyết định của một tờ rơi thành công

Thu, 31 Aug 17 03:14:54 +0000

Từ trước tới nay, màu sắc chủ đạo luôn được dùng để khẳng định thương hiệu và sự kiện nào đó như: biển báo màu đỏ cảnh báo nguy hiểm, đèn xanh tín hiệu giao thông được phép đi,… Trên tờ rơi cũng vậy, nếu theo màu sắc chủ đạo riêng của công ty, doanh nghiệp sẽ tạo nên một điểm nhấn và khi nhìn thấy màu sắc đó khách hàng luôn nhớ đến Công ty, doanh nghiệp của bạn.

 Tờ Rơi - Flyers

Thiết kế và in ấn tờ rơi, màu sắc của tờ rơi đó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu của bạn khi quảng cáo. Vì vậy, khi bạn thiết kế và in tờ rơi bạn nên chú ý nhiều đến yếu tố màu sắc.

Những mẫu tờ rơi có màu sắc nổi bật, hài hòa luôn được sự đón nhận nhiều từ  khách hàng hoặc người nhận nhiều hơn. Nhờ đó chiến dịch quảng cáo Marketing của bạn mới đạt được thành công và tờ rơi phát huy được tối đa tác dụng của nó. Ngoài ra, bạn nên chú ý về nội dung, màu chữ của nội dung cũng phải hòa hợp với màu sắc chủ đạo (thường là màu nền). Có thể tóm tắt một mẫu in tờ rơi gồm những phẩn quan trọng như sau: Nội dung cụ thể, rõ ràng, ngắn gọn; hình ảnh nổi bật và màu chủ đạo tạo điểm nhấn và khẳng định thương hiệu của côgn ty, doanh nghiệp.

 Tờ Rơi - Flyers

Tùy theo mục đích, công ty, doanh nghiệp sẽ lựa chọn gam màu sao cho phù hợp với công, doanh nghiệp hoặc sự kiện muốn tổ chức. Thông thường màu sắc chủ đạo của tờ rơi thường mang màu sắc của chủ đạo của công ty.

Tóm lại, việc lựa chòn màu sắc chủ đọa khi in ấn tờ rơi rất là quan trọng. Tốt nhất bạn nên thuê một công ty chuyên in ấn và thiết kế để tiết kiệm tối đa chi phí và giúp cho việc quảng cáo, tiếp thị đạt được hiệu quả nhất.

Top