In Tời Rơi Quảng Cáo Sản Phẩm Gíá Rẻ

Thu, 18 May 17 08:26:51 +0000

 Intờ rơi là một hình thức quảng cáo phổ biến và vô cùng hiệu quả. Việc in ấn tờ rơi là cách truyền thông tin đến mọi người nhanh chóng, dễ dàng và đại trà nhất.

Khi đi trên các con đường các bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, áp – phích ghi thông tin quảng cáo có mặt ở khắp mọi nơi. Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý, nhân viên SEO trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp.

Trên thực tế, tờ rơi là một hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao. Một mẫu thiết kế, in ấn tờ rơi đẹp mắt, nội dung hấp dẫn có thể gây được chú ý và sự thích thú cho người tiêu dùng.

Công ty in Quang Minh là một doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn các loại sản phẩm, bao bì trong đó có in tờ rơi.

Thông thường, bạn có thể bắt gặp một vài trường hợp tờ rơi chưa thể làm hết nhiệm vụ truyền tải thông tin của nó vì đa phần tờ rơi vừa đến tay người tiêu dùng đã lập tức trở thành rác thải ngay.

Tuy nhiên, với Công ty in Quang Minh những mẫu in tờ rơi luôn được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo, Công ty chúng tôi luôn cho ra đời những mẫu thiết kế mới đầy độc đáo, mới lạ đáp ứng thị hiếu của khách hàng và gây được sư tò mò hứng thú cho người tiêu dùng.

Những mẫu in tờ rơi của công ty in Quang Minh được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, năng động và giàu kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn cao.

Công ty in Quang Minh luôn trú trọng đến từng chi tiết, chất lương của từng tờ rơi khi đã nhận hợp đồng thiết kế và in ấn. Giấy được sử dụng trong in tờ rơi là giấy Couche ( C ), định lượng 150 gms. Chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại offset 4 mặt 2 màu để cho ra đời những mẫu in tờ rơi hoàn hảo, đẹp mắt và ấn tượng nhất.

In tờ rơi Quang Minh thiết kế đẹp, thời gian bàn giao nhanh chóng, giá cả khuyến mãi .

Khách hàng có nhu cầu in tờ rơi hoặc in ấn các loại sản phẩm khác hãy liên hệ ngay Công ty chúng tôi nhé

Top