In Card Visit Giá Tốt Nhất

Fri, 07 Dec 18 10:23:32 +0000

In Card Visit nên lựa chọn những mẫu card đẹp và sang trọng, điều đó góp phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Rõ ràng khi cầm trên tay một mẫu Card visit đẹp khách hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và mở ra những mỗi quan hệ trong tương lai. Đừng ngần ngại trao cho đối tác những tấm danh thiếp, có thể bạn sẽ thu về được nhiều hơn thế nữa.Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức Danh thiếp – Name card – Card visit rất quan trọng trong công việc kinh doanh. Thiết kế Danh thiếp – Name card – Card visit để đạt được hiệu quả cao trong công việc.Những điều cơ bản cần biết khi thiết kế danh thiếp: 
Font chữ: dễ đọc với cỡ chữ đủ lớn, không dùng quá nhiều font chữ.
* Tên công ty: Chữ không chân, gần gũi, có thể in đậm
* Tên người: Chữ không chân, trang trọng, lớn hơn hoặc bằng “Tên công ty”, in đậm
* Chức vụ: Font chữ nhẹ hơn “Tên người”
* Tên công ty: Nằm vị trí nổi bật, dễ nhìn. Nên đặt trên cùng, bên phải hoặc ở giữa Các thông tin cần có:
* Tên người
* Chức vụ
* Số điện thoại (Giao dịch/ cá nhân)
* Số fax, email, website
* Logo, slogan của công ty : Logo là đối tượng lớn nhất, nổi bật nhất trên danh thiếpIn card visit giá rẻ gửi đến tay khách hàng là một nghệ thuật trong giao tiếp kinh doanh giúp khách hàng luôn nhớ đến mình hoặc công ty mình, dịch vụ của mình, từ đó khi có nhu cầu mua bán trao đổi chắc chắn sẽ tham khảo qua thông tin bạn cung cấp trên card visit.Trao mẫu card visit cho khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch thiệp, không những vậy, đối tác hoặc khách hàng cũng dễ dàng biết được dịch vụ kinh doanh của bạn là gì. Đây là cách quảng cáo tự nhiên mang lại hiệu quả thiết thực.Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về cả chất lượng và dịch vụ, Công ty Quang minh gồm đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy in Offset công nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Tất cả các mẫu card visit đẹp được cập nhập liên tục trên hệ thống website của công ty. Với hệ thống máy in công nghiệp cho công suất lớn, mọi đơn hàng đều được đáp ứng nhanh chóng. 


Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH 
· Địa chỉ: 8B Nguyễn Hữu Tiến, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
· Phone: 028.710.65357
· Email: tuixopgiare@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com

QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
thiết kế và in catalogue, in poster nhiều kích thước, bằng khen, giấy khen bằng khen, Danh Thiếp, in phiếu bảo hành, hộp giấy, túi xách giấy các loại, Hộp giày thiệp mời, tờ gấp, Leaflets, Tờ bướm, Thiệp xuân, Giấy tiêu đề, thẻ xe, in decal cuộn, nhãn mác áo quần, Bao thư, folder, kẹp file, bìa đựng hồ sơ, bao đủa các loại, decal dán sản phẩm, Tem giấy Bao bì giấy, bao xốp túi giấy hộp giấy, in trên bao thư cd, sách báo, In nội dung lịch, Băng roll, sắt thép, Bao bì nhựa, túi xốp các loại, bao xốp pp, Túi siêu thị túi tự hủy, bao trà, bao bì cafe, túi đựng bánh kẹo, túi trà sữa, bao bì xà phòng, bao bì zipper, in quảng cáo trên bật lửa, Bút bi, Kệ sắt in trên áo thun, Chai, thuỷ, tinh, Tách ly thủy tinh... 
Top