Bảng Giá In Name Nhanh Đẹp ở Tphcm

Tue, 26 Jun 18 13:49:29 +0000

Khi bạn lần đầu tiên gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng, để tạo nét ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên đối với khách hàng là trao một cái name card của bạn đến với khách hàng, như thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau, khách hàng sẽ có cái nhìn khách quan về bạn hơn khi cầm trên tay một tấm name card, trong đó có ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, tên công ty, thương hiệu của bạn, điều đó sẽ giúp khách hàng của bạn lựa chọn việc lưu trữ thông tin của bạn một cách nhanh nhất và đem lại sự tôn trọng cả hai bên khi lần đầu gặp nhau.

Vì vậy việc lựa chọn loại giấy  In Name Card là một yếu tố quan trọng: Giấy Bristol, Giấy Duplex, Giấy Bristol, Giấy Couches, Giấy Fort. trong đó loại giấy Bristol định lượng 300gsm được sử dụng nhiều trong in name card vì sử dụng loại giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, bám mực tốt, mịn khi In.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ in name card, Công ty In Quang Minh luôn tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc làm việc từ nhận yêu cầu, thiết kế,… đến việc hoàn thiện sản phẩm. 
Khi in Name Card quý khách sẽ được:
· Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc khi in
· Tư vấn về chất liệu in.
· Tư vấn về ý tưởng, tạo hình, thiết kế logo.
· Đáp ứng thời gian yêu cầu.
· Giá thành tốt nhất.
· Chất lượng thiết kế và in đẹp.
Qui cách sản phẩm
– Kích thước thành phẩm : (5.3 x 8.8)mm.
– In bằng công nghệ in Offset 4 màu.
– Cán màn mờ 2 mặt.
– Định lượng giấy : Bristol 300gsm.
Với khách hàng ngoại tỉnh, ở xa, chúng tôi hoàn toàn có thể tiếp nhận yêu cầu In name card qua email đặt hàng trực tiếp trên web. Sản phẩm sẽ được chuyển tới khách hàng qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh,… tùy vào yêu cầu về thời gian. Quý khách có nhu cầu in name card vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail.com
·  Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp các loại, túi nilon, tí nhựa zipper, bao bì đựng rác, Túi xốp các loại, Túi xốp 2 quai, Túi pp trong in hoa văn bằng nhựa, bao bì trà, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, bao bì hút chân không, bao bì thủy hải sản, bao bì may mặc, in ống đồng, các loại bao OPP...
Chân thành cảm ơn!
Tìm kiếm: in name card nhanh đẹp ở tphcm, name card đẹp, dịch vụ in ấn name card, in nhanh danh thiếp trong ngày, in danh thiếp lấy ngay 

Top