Nhận Làm Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Tphcm

Fri, 06 Jul 18 13:30:36 +0000

Sản phẩm là cái cốt lõi nhất để công ty hay shop bán sản phẩm giữ được uy tín và thương hiệu bền vững theo năm tháng. Tuy nhiên để đạt được thành công như hiện tại, các công ty này cũng đã đầu tư rất kỹ cho dáng vẻ bề ngoài của sản phẩm, một phần quan trọng đó là mẫu hộp giấy chất lượng và đẹp.


Yêu cầu khi in hộp giấy:

- Chất lượng hộp giấy:

Đây là một trong những sản phẩm kinh doanh đa dạng, tính cạnh tranh cao, bên cạnh đó cũng là một loại hàng đặc biệt nên cần được bảo quản một cách tốt nhất. Chính vì thế, chất lượng hộp giấy chính là yếu tố cần đầu tư, nó sẽ được thể hiện ở loại giấy in sử dụng giấy in tốt, có định lượng cao sẽ giúp cho hộp giấy có sự  chắc chắn và thể hiện thông tin, hình ảnh một cách hiệu quả.


- Các thông tin trên hộp giấy:

Yếu tố thông tin đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm mà công ty bạn bán ra thị trường, sẽ giúp người tiêu dùng nhận diện và lựa chọn sản phẩm thích hợp với mình. vì thế những nội dung không thể thiếu là: tên sản phẩm, thành phần, cách sử dụng, cách bảo quản…

 

Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại bật nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự đảm bảo về màu sắc cũng như chất lượng của các mẫu in hộp giấy.
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email
inanquangminh@gmail.com 
·  Website: 
www.inanquangminh.com 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao ni lông, Túi pp trong in hoa văn, bao bì đựng rác, bao PP trong suốt, túi xốp siêu thị, túi cà phê, túi đựng trà, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in trục đồng, các loại bao OPP...

Top