Nhận Làm Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Tphcm

Fri, 06 Jul 18 13:30:36 +0700

Sản phẩm là cái cốt lõi nhất để công ty hay shop bán sản phẩm giữ được uy tín và thÆ°Æ¡ng hiệu bền vững theo năm tháng. Tuy nhiên để đạt được thành công nhÆ° hiện tại, các công ty này cÅ©ng đã đầu tÆ° rất kỹ cho dáng vẻ bề ngoài của sản phẩm, má»™t phần quan trọng đó là mẫu há»™p giấy chất lượng và đẹp.


Yêu cầu khi in hộp giấy:

- Chất lÆ°Æ¡Ì£ng hộp giấy:

Đây laÌ€ một trong những sản phẩm kinh doanh Ä‘a daÌ£ng, tính caÌ£nh tranh cao, bên caÌ£nh Ä‘ó cũng laÌ€ một loaÌ£i haÌ€ng đặc biệt nên cần Ä‘Æ°Æ¡Ì£c bảo quản một cách tốt nhất. Chính viÌ€ thế, chất lÆ°Æ¡Ì£ng hộp giấy chính laÌ€ yếu tố cần đầu tÆ°, nó sẽ Ä‘Æ°Æ¡Ì£c thể hiện ở loaÌ£i giấy in sử duÌ£ng giấy in tốt, có Ä‘iÌ£nh lÆ°Æ¡Ì£ng cao sẽ giúp cho hộp giấy có sÆ°Ì£  chắc chắn vaÌ€ thể hiện thông tin, hiÌ€nh ảnh một cách hiệu quả.


- Các thông tin trên hộp giấy:

Yếu tố thông tin Ä‘óng vai troÌ€ quan troÌ£ng đối với sản phẩm mà công ty bạn bán ra thị trường, sẽ giúp ngÆ°Æ¡Ì€i tiêu duÌ€ng nhận diện vaÌ€ lÆ°Ì£a choÌ£n sản phẩm thích hÆ¡Ì£p với miÌ€nh. viÌ€ thế những nội dung không thể thiếu laÌ€: tên sản phẩm, thaÌ€nh phần, cách sử duÌ£ng, cách bảo quản…

 

Với sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại bật nhất hiện nay trong lĩnh vực in ấn. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự đảm bảo về màu sắc cũng như chất lượng của các mẫu in hộp giấy.
Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÃŒ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email
inanquangminh@gmail.com 
·  Website: 
www.inanquangminh.com 
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:

cung cấp các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao ni lông, Túi pp trong in hoa văn, bao bì đựng rác, bao PP trong suốt, túi xốp siêu thị, túi cà phê, túi đựng trà, túi đựng bánh kẹo, túi đựng trà sữa bao bì đựng bột giặt, túi đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, bao hút chân không, bao bì thủy sản, bao bì mỹ phẩm may mặt, in trục đồng, các loại bao OPP...

Top