In túi zipper đáy đứng giá rẻ, thiết kế miễn phí

Fri, 11 Aug 17 02:32:29 +0000

Túi Zipper đáy đứng hiện nay được rất nhiều người sử dụng vì nhiều tiện ích như có thể thay thế ly, cốc để đựng nước, thiết kế đẹp, lạ mắt, thu hút được sự chú ý của nhiều người, giá thành thấp.

 

Được thấy nhiều nhất ở các tiệm bán trà sữa, với phần dễ biết nhất của loại túi này là phần miệng túi được dán kín bằng 2 miếng nhựa giúp cho thực phẩm được bên trong hoàn toàn kín hơi, rất vệ sinh, thời gian bảo quản cũng lâu hơn vì ít bị oxi hóa.

 Kết quả hình ảnh cho túi zipper đáy đứng quang minh

Điểm nổi bật thu hút sự chú của lại túi zipper in này là bạn có thể in thêm logo, thương hiệu cùng các thông tin cơ bản của cửa hàng bạn, một phần khẳng định thương hiệu một phần quảng cáo cho nhiều người biết đến gia tăng đáng kể lượng khách hàng trung thành cũng như khách hàng tiềm năng.

 Kết quả hình ảnh cho túi zipper đáy đứng quang minh

Được biết đến nhiều nhất với cái tên “trà sữa túi” nhưng sản phẩm này có thể áp dụng cho nhiều mặt hàng nước uống khác như: nước trái cây, cà phê, sinh tố,… Có 2 loại túi zipper thông dụng nhất là loại 2 mặt trong và 1 mặt trong 1 mặt bạc mỗi loại đều có 1 mặt trong có thể nhìn thấy nước uống đựng bên trong phối thêm logo cùng biểu tượng dễ thương bên ngoài chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều thực khách.

 Kết quả hình ảnh cho túi zipper đáy đứng quang minh

Công ty In Ấn Quang Minh là công ty chuyên in ấn các loại túi zipper đáy đứng với nhiều kích thước khách nhau, chất lượng, đảm bảo an toàn, giá rẻ, khách hàng đặt hàng tại công ty có thể được thiết kế miễn phí logo, thương hiệu in kèm sản phẩm và được giao hàng miễn phí tại TPHCM.

 

Thông tin liên hệ:

 CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH

ĐT: (028) 71065357
Hotline: (028) 71065357
Email: tuixopgiare@gmail.com
Top