In ấn hộp giấy đựng sản phẩm cao cấp giá rẻ

Mon, 04 Sep 17 10:06:20 +0000

Với sự phát triển của ngành in ấn hiện nay, các mặt hàng đều sử dụng các loại bao bì để đóng gói sản phẩm, trên đó thường được in kèm thêm logo và thương hiệu của sản phẩm. Trong đó hộp giấy đựng sản phẩm là loại bao bì được nhiều cửa hàng, công ty ưu chuộng hàng đầu hiện nay.

 Hộp Giấy Đựng Sản Phẩm

Một số tác dụng của in ấn hộp giấy đựng sản phẩm

  • -         Tác dụng cơ bản nhất là dùng để bảo quản, đóng gói hàng hóa
  • -         Tiết kiệm chi phí vì hộp giấy có giá thành khá rẻ
  • -         Gia tăng giá trị sản phẩm bên trong hộp đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp của công ty, cửa hàng đó.
  • -         Xây dựng hình ảnh, cũng như tạo hình ảnh sản phẩm tiềm thức cho khách hàng.

 

Khi in ấn hộp giấy đựng sản phẩm bạn cần lưu ý những điều sau:

  • -         Chất liệu hộp giấy: tùy theo sản phẩm, và trọng lượng mà sử dụng chất liệu giấy phù hợp để in hộp giấy đựng sản phẩm
  • -         Thiết kế hộp giấy: Đây là phần quan trọng, vì phần này quyết định sản phẩm có bạn được hay không? Hay sản phẩm này có thể PR mạnh mẽ đến khách hàng hay không? Qua đó cũng không nên quá tập trung nhiều vào hình ảnh mà còn phải chú ý đến phần nội dung sao cho cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm cho khách hàng. Để tiết kiệm chi phí các bạn có thể liên hệ các công ty inấn và thiết kế vì họ có nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn cũng như có sẵn một số mẫu để bạn có thể lựa và thay đổi cho phù hợp với sản phẩm của công ty bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH

 8B Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM

  (028) 71065357

 inanquangminh@gmail.com

 

Top