In Danh Thiếp Giá Rẻ Nhất HCM

Thu, 01 Nov 18 09:29:30 +0700

In Danh Thiếp không chỉ phải thể hiện được sá»± tin tưởng, thông Ä‘iệp rõ ràng về những gì doanh nghiệp bạn đại diện cho, mà còn phải Ä‘Æ°a ra danh sách các thông tin liên lạc của bạn nữa. Danh thiếp là má»™t trong những vật phẩm quan trọng trong hệ thống nhận diện thÆ°Æ¡ng hiệu, là nÆ¡i lÆ°u trữ lại thông tin liên hệ của bạn khi gặp khách hàng. Bởi vậy In Danh Thiếp còn thể hiện sự chuyên nghiệp và nét văn hóa của công ty bạn, In name card lấy ngay: Với mọi nhu cầu, dù là cá nhân hay tổ chức và đặc biệt là công ty đều cần có card visit hay còn gọi là “Danh thiếp” để phục vụ cho nhu cầu gặp gỡ giao lưu bàn công việc, name card như một lời giới thiệu đầy xúc tích và ngắn gọn, không những thế name card còn là nơi lưu giữ thông tin rất hữu ích, bất kì ai cũng cần có.Cho nên In Danh Thiếp là nhu cầu in ấn phổ thông hiện giờ mà những nhà buôn bán lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo kinh doanh nhãn hiệu, đưa các thông tin của mình đến với khách hàng. Làm cho thế nào để tìm được một dịch vụ in ấn giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng là vấn đề được nhiều khách hàng đặt in chú ý. Danh thiếp đựng chứa hầu hết thông báo ngắn gọn về bản thân, về công việc, được xem là một mẫu giấy thông hành trong mua bán thương mại với khách hàng.
 

Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm name card. Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Các mẫu name card sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ. Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm name card hàng tháng. Màu sắc in không giới hạn theo file thiết kế sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng dù là khó nhất. Danh thiếp ngoài hình dáng là hình chữ nhật công ty chúng tôi nhận in và bế thành phẩm với bất kỳ hình dáng nào theo yêu cầu của quý khách và được cán 1 lớp màng mờ cho 2 mặt sau khi in sẽ giúp cho danh thiếp có dòng đời lâu hơn so với loại danh thiếp không cán màng.In Danh Thiếp giúp doanh nghiệp kịp thời quảng bá thương hiệu, kinh doanh bán hàng thời vụ. Name card đưa đến tay người nhận những thông tin hữu ích, lưu giữ lâu dài. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình. Name card cũng là điều đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. Nó xác định được bạn là ai? Ngành nghề là gì? Lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì? Và name card còn cung cấp một phần thiết yếu, đó chính là thứ khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn.


Liên Hệ:
·  CÔNG TY IN ẤN BAO BÃŒ QUANG MINH
·  Phone: 028.710.65357
·  Email: inanquangminh@gmail
·  Website: www.inanquangminh.com

IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in catalog, in poster nhiều kích thÆ°á»›c, bằng khen, giấy khen bằng khen, name card - danh thiếp, in phiếu bảo hành sản phẩm, há»™p giấy, in túi xách giấy, há»™p giấy Ä‘á»±ng giày Thiệp cÆ°á»›i, tờ gấp, Leaflets, name card - Flyers, thiệp chúc tết, giấy tiêu đề - Letterhead, phiếu xuất kho, decal cuá»™n giá rẻ, in và cung cấp giấy ruy băng, in bao thÆ° 12 x 22, bìa Ä‘á»±ng hồ sÆ¡, kẹp file, bao Ä‘á»±ng đủa, decal niêm phong, Tem giấy Bao bì giấy, bao xốp ống đồng túi xách giấy há»™p giấy, in bao thÆ° Ä‘Ä©a cd, in tạp chí, xách báo, in xách báo, in tạp chí xách báo các loại, in lịch tết Ä‘á»™c quyền, Băng rôn, Simily, ống đồng, in túi xốp, bao xốp hd, túi xốp siêu thị bao bì tá»± hủy, bao trà, bao bì Ä‘á»±ng cà phê, bao bì Ä‘á»±ng bánh kẹo, bao trà sữa, bao bì Ä‘á»±ng xà phòng, bá»™t giặt, túi zipper, Bật lá»­a, Bút bi, Kệ sắt in trên áo thun, Chai, thuá»·, tinh, Ly,tách... 
Top