In Vé Giữ Xe Rẻ Tại Tphcm

Sat, 23 Jun 18 13:17:32 +0700

Phiếu giữ xe là tờ giấy nhỏ nhưng giá trị cực kỳ lớn. Mỗi khách hàng chọn bạn là nơi giữ xe, có nghĩa là họ đã giao một tài sản lớn cho bạn. Khi in vé giữ xe độc quyền, những hình ảnh, logo hoặc ký hiệu đặc biệt riêng của doanh nghiệp, tổ chức sẽ được in lên giúp dễ dàng nhận dạng và tạo ấn tượng cho khách hàng với tổ chức của bạn.

Việc in phiếu giữ xe có logo và thông tin công ty tạo cảm giác an toàn và an tâm khi khách hàng giao tài sản cho chính bạn, tạo nên uy tín và sự tin tưởng khách hàng dành cho bạn.

Vé giữ xe có vai trò rất quan trọng giúp bạn quản lý việc giữ xe một cách an toàn, kiểm soát nhân viên và đem lại sự an tâm cho khách hàng của bạn. 


Quy cách in phiếu giữ xe:
- Kích thước: 14,5 x 5.2cm - 20 x 5cm
- In offset 1 màu
- Giấy Fort 60gsm
- Bấm kim 100 tờ / cuốn
- Chạy răng cưa 2 đường
- Đóng số nhảy hoặc không

==> BẢNG BÁO GIÁ


Chúng tôi sẽ in ấn phiếu giữ xe theo yêu cầu của bạn và luôn đảm bảo chất lượng in bền, rõ nét với mức giá hợp lý để phục vụ công việc giữ xe của bạn được tốt nhất. 
Liên Hệ:
· CÔNG TY IN ẤN QUANG MINH 
· Phone: 028.710.65357
· Email: inanquangminh@gmail.com
· Website: www.inanquangminh.com
NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
in ấn các loại túi xốp và bao bì nhựa, bao nilon túi xốp, tí nhựa zipper, bao đựng rác, Túi pp trong in hoa văn, Túi xốp 2 quai, bao bì cafe, túi trà, túi đựng bánh, túi trà sữa túi bột giặt, bao bì đựng hạt điều, bao bì đựng trái cây, bao bì hút chân không, bao bì đông lạnh, bao bì may mặc, in ống đồng, các loại bao HD... 
Tìm kiếm:  in phiếu giữ xe, in vé giữ xe, in vé giữ xe giá rẻ, in vé giữ xe tphcm, in thẻ giữ xe, in vé giữ xe tại tphcm, in vé giữ xe tại quận tân phú, in vé giữ xe tại tphcm, in thẻ giữ xe giá rẻ. 

Top