Cách để có một mẫu Name Card đẹp

Mon, 11 Sep 17 02:07:43 +0000

In Name Card luôn là điều cần thiết cho bất kì một tổ chức,cá nhân nào muốn quảng cáo hình ảnh cá nhân để nhiều biết đến với mục đích giatăng cơ hội bán được sản phẩm, dịch vụ là chính. Vì thế hiện nay hầu như ai aicũng có một mẫu Name Card để tạo nên được sự khác biệt và điểm nhấn trong vô sốName Card bạn phải tạo được điểm nhấn mang phong cách riêng của mình.

 in name card giá rẻ tại tphcm

Cách để có một mẫu in Name Card đẹp

+ Điều đầu tiên, để chiếc thẻ giấy được gọi là Name Card bạnphải thể hiện được đầy đủ thông tin cần thiết trên chiếc Name Card đó. Nhữngthông tin đó bao gồm tên công ty, logo, slogan (nếu có), tên bạn, các phương tiệnliên lạc với bạn và quan trọng là chức vụ, ngành nghề hoặc dịch vụ bạn muốn ngườitiếp nhận Name Card biết đến.

 

+ Tạo sự đơn giản nhưng hài hòa, một chiếc Name Card có thiếtkế không quá cầu kì, khi nhìn vào các thông tin đều được thấy rõ, sắp xếp hợplý. Bạn có thể chọn màu chủ đạo của bạn hoặc công ty sau đó phối thêm một hoặchai màu hợp lý chắc chắn chiếc Name Card của bạn sẽ rất bắt mắt và đạo được sứchút rất mạnh. Ngoài ra, font chữ của nội dung bạn bạn nên chọn những font đơngiản, chữ dễ đọc là được.

 in name card giá rẻ tại tphcm

+ Và cuối cùng là phong cách của bạn. Nếu bạn mở dịch vụ nhàsách tạo sao lại không in name card hình một cuốn sách, một cây bút hay bạn mởnhà hàng thì Name Card theo hình một chiếc đĩa thì sao? Hãy tạo cho bạn một mẫu Name Card mang phong cách riêng khi ấy người tiếp nhận Name Card cũng sẽ có mộtđiểm nhấn và nhớ đến bạn khi cần liên hệ sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn.Lưu ý: bạn vẫn nên tạo sự thuận tiện khi cầm hoặc cất giữ nhé.

 >> Xem thêm: in name card giá rẻ tại tphcm

Cảm ơn các bạn đã xem.

Top