bảng giá in catalogue tphcm

Sun, 31 Dec 17 10:50:43 +0000

In Catalogue

Quang Minh là dịch vụ chuyên in ấn Catalogue giá cạnh tranh nhất, với tiêu chí chất lượng và uy tín đặt hàng đầu, với cách in offset 4 màu máy mới nhất hiện nay sẽ cho ra sản phẩm Catalogue chất lượng hoàn thiện & đẳng cấp nhất. từ khâu chuẩn bị thiết kế tạo mẫu đến khâu đóng gói thành phẩm, Chúng Tôi rất quan trọng đến chất lượng - uy tín để khi đến tay khách hàng là một sản phẩm Catalogue đẹp, chuyên nghiệp nhất. Qúy khách dự tính in Catalogue xin liên lạc ngay đến Công ty chúng tôi để được bộ phận kinh doanh của Cty chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.


Cách chọn lựa in Catalogue

Muốn được một Catalogue chất lượng và đẹp phải nghĩ đến ý tưởng thiết kế Catalogue và lựa chọn giấy để in Catalogue đúng với nhu cầu, tùy theo số lượng để lựa chọn phương cách in Catalogue, như số lượng ít để giảm phí in, bạn nên chọn lựa cách in nhanh lấy trong ngày. Còn in với số lượng lớn bạn nên chọn cách in offset giảm chi phí. Ngoài phương pháp in đó, quý khách liên hệ để Chúng tôi tư vấn thêm cách in khác phù hợp hơn.


Số lượng bao nhiêu thì in được?

Thường in offset số lượng phải lớn mới có giá thành rẻ, số lượng càng nhiều giá càng rẻ, tuy nhiên hiện nay có rất nhều cách in thay cho in máy offset với số lượng thấp từ 1  Catalogue cũng in được, máy in lấy liền, máy in laser giá sẽ cao hơn in offet nhưng nó in được số lượng ít và lấy trong vài giờ.


Muốn in Catalogue cần có những gì?

Bạn muốn in Catalogue việc đầu tiên hãy liên hệ ngay đến Quang Minh để được nhân viên Quang Minh tư vấn và báo giá, sau đó gửi thông tin cho In Quang Minh để được design cho quý khách duyệt mẫu in, và tiến hành tạo đơn hàng in ấn.


Thời gian in Catalogue là bao lâu?

Tùy số lượng & gia công sau in Catalogue, nếu cắt đơn giản thành phẩm thì sẽ nhanh, còn thêm gia công khác như bế nỗi,ép nhũ, bế theo hình ... Thời gian chậm hơn và được nhân viên Quang Minh hẹn thời gian giao hàng cụ thể.

Tìm kiếm: in Catalogue giá rẻ hcm, in Catalogue giá rẻ tphcm, in Catalogue tại tphcm, in Catalogue giá tốt, in Catalogue số lượng ít, in Catalogue quang minh, in Catalogue giá khuyến mãi, công ty thiết kế và in Catalogue, in Catalogue giá cạnh tranh, in ấn Catalogue giá rẻ, CatalogueCÔNG TY IN ẤN QUANG MINH
  (028) 71065357
 inanquangminh@gmail.com
 fb.com/inquangminh

Top