In Danh Thiếp Giá Rẻ

Thành tiền

In Danh Thiếp Giá Rẻ


Danh thiếp hay còn gọi là Card visit, name card, không thể thiếu trong giao tiếp, dù là thời buổi tân tiến 4.0 nhưng những tấm danh thiếp trao tay cho đối tác không thể thay đổi, Danh thiếp giúp trao đổi thông tin của bản thân mình cho một đối tác hoặc một người nào đó giúp họ biết mình tên gì, nghề nghiệp, chức vụ...bằng cách trân trọng nhất với chiếc danh thiếp.

Thiết kế danh thiếp

Danh thiếp thông thường được thiết kế theo kích thước 90 x 54mm, khổ đứng hay ngang tùy theo nhu cầu và ý tưởng sáng tạo, để thiết kế được mẫu danh thiếp thông dụng nhất thường sử dụng phần mểm Corel, Ai, Photoshop xuất ra file để in.

In Danh Thiếp

Xưa kia vì công nghệ in bị hạn chế nên thông thường in danh thiếp bằng công nghệ in lụa màu đơn sắc về sau đến giờ thờing sử dụng in offset máy in 4 màu CMYK in được cả hình ảnh và nhiều màu sắc mà giá thành thấp giúp giảm nhiều chi phí mà chất lượng hoàn hảo hơn.

Làm thế nào để in danh thiếp

Nếu quý khách có nhu cầu cần in danh thiếp mà chưa biết phải làm thế nào để in được xin quý khách liên hệ đến ngay đến công ty chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất, sau khi đồng ý về giá cả, quý khách chỉ cần cung cấp logo, nội dung và hình ảnh càn in danh thiếp. Bộ phận thiết kế của công ty Quang Minh sẽ tiến hành thiết kế và tạo mẫu cho quý khách, sau khi quý khách duyệt được mẫu thiết kế chúng tôi sẽ xuất ra file in để tiến hành in ấn cho quý khách.

Thời gian in danh thiếp và giao hàng

Thông thường thiết kế mất 1 - 2 ngày, và tiến hành in ấn khoản 2 ngày quý khách sẽ nhận được hàng, quý khách hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua điện thoại, zalo và các kênh mạng xã hội để được tư vấn tốt hơn hoặc tham khảo ngay bảng báo giá bên dưới.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 028.71065357 giờ làm việc từ 08h đến 17h30

Zalo: 0911838851

Email: danhthiepquangminh@gmail.com


In Name card giá rẻ

Top